• Mảng xanh tại Trung tâm Dưỡng lão Hoa sen Nhật Bản

  Tại Trung tâm Dưỡng lão Hoa sen Nhật Bản, có những mảng xanh để các cụ có thể tự tay vun trồng những chậu hoa, luống rau… Việc tạo ra một mảng xanh nhỏ tại khuôn viên trung tâm cũng đủ làm cho không khí trở nên dễ chịu hơn.

  18-05-2021 06:52

 • Cả tuần ăn ngon với thực đơn hấp dẫn tại Trung tâm Dưỡng lão Hoa Sen

  Trung tâm Dưỡng lão Hoa Sen xin được giới thiệu thực đơn hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho các cụ người cao tuổi.

  17-05-2021 17:01

 • Dưỡng lão Hoa Sen Nhật Bản – nơi tĩnh dưỡng hoàn hảo cho thân nhân bị Alzheimer

  Chăm sóc người bị bệnh Alzheimer, không chỉ là chông nom và cho uống thuốc đều đặn. Người bệnh Alzheimer cần được giao tiếp, theo sát và có những bài tập để cải thiện dần chức năng não bộ của người bệnh. Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề, không phải ai cũng có thể làm tốt được nhiệm vụ ấy. Dưỡng lão Hoa Sen Nhật Bản là nơi mà con cháu có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm cha mẹ bị bệnh Alzheimer tĩnh dưỡng tuổi già.

  17-05-2021 15:06

 • Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản – Tổ ấm của người cao tuổi

  Nơi các ngoại được chăm sóc, yêu thương nhưng chính ggia đình, là nơi mọi người yên tâm gởi gắm chính người quan trọng và yêu thương nhất của mỗi gia đình Việt Nam.

  21-01-2021 17:23

 • Viện dưỡng lão chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

  Hiếu lễ với cha mẹ, chăm sóc đấng sinh thành với các điều kiện tốt nhất là mong muốn của bất kể người con nào. Việc bỏ tiền đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão để hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn hoàn toàn khác với việc chối bỏ trách nhiệm của con cái với bậc sinh thành.

  23-12-2020 06:53

 • Hoạt động dã ngoại tại Khu du lịch Đại Nam

  Dưới đây là một số hình ảnh của các cụ người cao tuổi của Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản tại Khu du lịch Đại Nam.

  25-10-2020 13:58

Dịch vụ nhằm hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và cách sinh hoạt cho người cao tuổi tại gia, lên kế hoạch chăm sóc theo yêu cầu của gia đình, tư vấn nơi khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết

Theo nhu cầu thị trường mà dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi theo giờ.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản nhận chăm sóc ngắn hạn đối với những đối tượng trên 65 tuổi cần được chăm sóc mà gia đình vì lý do cá nhân không thể chăm sóc được trong thời gian ngắn hạn 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản cung dịch vụ hỗ trợ toàn diện, thay gia đình chăm sóc từ sinh hoạt cá nhân, ăn, ở, khám sức khỏe và các nhu cầu vận động, giải trí hàng ngày cho các cụ trên 65 tuổi mà gia đình không có người và thời gian chăm sóc.

Chi tiết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị tiện dụng sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho những trường hợp chăm sóc đặc biệt.

Chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7

0899 161 336

...Thủ tục đăng ký

...0899 161 336