Dưỡng lão nhật bản

Japan Lotus Nursing Home Center

 

 

 

  • Quản Lý : Ông Kuragaito Yoshiaki 

    Lời đầu tiên, Tôi cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của “ Dưỡng Lão Hoa Sen Nhật Bản” Mô hình “ Dưỡng Lão”còn  khá  mới  đối vớiViệt  Nam, nhưng tại Nhật Bản, khoảng 50 năm về trước thì tỷ lệ lão hóa đã bắt đầu. Khi đó, Nhật Bản giống như Việt Nam bây giờ tốc độ lão hóa tăng rất nhanh, và tốc độ lão hóa khi đó là một vấn đề rất đáng kinh ngạc.Tuy nhiên, ngày này không phải là tốc độ lão hóa mà là số người già và tỷ lệ lão hóa đang trở thành một vấn  đề lớn trong xã hội Nhật Bản. Lão hóa không còn là vấn đề của mỗi cá nhân, hay gia đình mà vấn đề quan trọng là phải cần có sự giúp đỡ  của xã hội.

Từ thực tế xã hội Nhật Bản, Tôi thấy Việt Nam trong tương lai sẽ cần rất nhiều những viện dưỡng lão, những cơ sơ chăm sóc  sức khỏe Người CaoTuổi để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. Hiện nay, quan niệm xã hội người phương đông nói chung và Việt nam nói riêng  việc đưa ông bà, cha mẹ đến các viện dưỡng lão là bất hiếu nên họ vẫn còn rụt rè, và rất nhiều người cũng chưa bao giờ tự đặt ra câu hỏi  cho bản thân là “ Khi già chúng ta sẽ sống ở nhà hay vào viện dưỡng lão"?. Có lẽ cũng vì lý do này mà mô hình kinh doanh viện  dưỡng lão vẫn chưa thực sự phát triển.

Thực tế khi về già, mặc dù sống chung với gia đình, con cháu, nhưng với cuộc sống ngày nay thì gia đình, con cháu dù muốn hay không cũng không có đủ thời gian chăm sóc ông bà, cha mẹ một cách chu đáo.Trong khi đó tại các cơ sở dưỡng lão sẽ  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chăm sóc, nghĩ dưỡng, vui chơi, giải trí….

Với những chia sẽ trên, Tôi hy vọng mọi người sẽ có một cái nhìn mới và cách suy nghĩ tích cực hơn về mô hình Dưỡng Lão.

Tôi chúc mọi người và gia đình luôn luôn hạnh phúc.

 

Những Tiện Ích Dành Cho Người Cao Tuổi Khi Vào Nghĩ Dưỡng Tại " Hoa Sen Nhật Bản"

 

- Không gian rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại

-Khuôn viên nhiều cây xanh, không gian sống gần gũi như gia đình.

 

 

 

 

 

Người Cao Tuổi sẽ cảm thấy yên tâm, bởi vì với đội ngũ chuyên gia,

điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc 24h/ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

著作権 © 2020 ロータスジャパン. All Rights Reserves. Design by nina
Về đầu trang