Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản tổ chức tất niên năm 2020

Năm vừa qua, người dân trên toàn thế giới phải đối mặt với rất nhiều vấn đề do đại dịch Covid 19 gây ra. Nhưng ở Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản, nhờ sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên và nhân viên, nhân viên và người cao tuổi, Trung tâm đã xuất sắc vượt qua những giai đoạn đầy cam go.

24-01-2021 16:24

Hy vọng năm tới, Trung tâm sẽ ngày càng phát triển, ngày càng hoàn thiện và mở rộng hơn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời đến với nhiều Người cao tuổi hơn ạ.

Giám đốc Công ty phát biểu và gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý ông bà, và toàn thể nhân viên công ty.

Hôm nay Hoa Sen Nhật Bản tổ chức một bữa tiệc Tất niên đầy ấm cúng cho các ông, các bà. Mong các ông bà sẽ luôn có những khoảng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc và ấm áp khi sống ở Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản ạ.

Đại diện Người cao tuổi, ông cũng có đôi lời muốn gửi đến toàn thể các ông bà, và nhân viên Trung tâm

Xin gửi ngàn lời chúc, ngàn yêu thương đến các ống bà kính mến.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ nhằm hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và cách sinh hoạt cho người cao tuổi tại gia, lên kế hoạch chăm sóc theo yêu cầu của gia đình, tư vấn nơi khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết

Theo nhu cầu thị trường mà dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi theo giờ.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản nhận chăm sóc ngắn hạn đối với những đối tượng trên 65 tuổi cần được chăm sóc mà gia đình vì lý do cá nhân không thể chăm sóc được trong thời gian ngắn hạn 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản cung dịch vụ hỗ trợ toàn diện, thay gia đình chăm sóc từ sinh hoạt cá nhân, ăn, ở, khám sức khỏe và các nhu cầu vận động, giải trí hàng ngày cho các cụ trên 65 tuổi mà gia đình không có người và thời gian chăm sóc.

Chi tiết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị tiện dụng sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho những trường hợp chăm sóc đặc biệt.

Chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7

0899 161 336

...Thủ tục đăng ký

...0899 511 336