Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản – Nơi yêu thương luôn trọn vẹn

Buổi chiều cuối cùng của năm 2020, các ông bà đi tản bộ rồi tỉ tê tâm sự và nhìn lại những khảng thời gian tươi đẹp cùng nhau trải qua ở Trung tâm.

31-12-2020 03:35

Năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, cách ly xã hội, nghỉ tết dài ngày nhất lịch sử,… là những gì chúng ta chứng kiến, và trải qua. Trái ngược với điều đó, ở Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản, các ông, bà mỗi ngày đều trải qua rất yên bình, ấm áp với sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các anh, chị , em điều dưỡng.

Sang năm mới, năm 2021, Trung tâm xin kính chúc ông bà sẽ luôn sống vui, sống khỏe như thế này nhé. Yêu thương ạ.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ nhằm hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và cách sinh hoạt cho người cao tuổi tại gia, lên kế hoạch chăm sóc theo yêu cầu của gia đình, tư vấn nơi khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết

Theo nhu cầu thị trường mà dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi theo giờ.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản nhận chăm sóc ngắn hạn đối với những đối tượng trên 65 tuổi cần được chăm sóc mà gia đình vì lý do cá nhân không thể chăm sóc được trong thời gian ngắn hạn 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản cung dịch vụ hỗ trợ toàn diện, thay gia đình chăm sóc từ sinh hoạt cá nhân, ăn, ở, khám sức khỏe và các nhu cầu vận động, giải trí hàng ngày cho các cụ trên 65 tuổi mà gia đình không có người và thời gian chăm sóc.

Chi tiết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị tiện dụng sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho những trường hợp chăm sóc đặc biệt.

Chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7

0899 161 336

...Thủ tục đăng ký

...0899 511 336