Trung tâm Hoa Sen Nhật Bản mở cửa tham quan trung tâm

Sau Tết Nguyên đán, ngày 24/3/2018, Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản vui mừng chào đón 02 thành viên mới và những vị khách mời đến tham quan.

24-03-2018 16:13

Đây có thể nói là một hiệu ứng tích cực trong việc thay đổi tư tưởng “đưa Ông Bà, Cha Mẹ vào Viện dưỡng lão” tại Việt Nam.

Ngày nay, người quan tâm đến trung tâm dưỡng lão không phải là những người con, cháu hay là các bạn trẻ mà chính các Ông Bà, Cha Mẹ của chúng ta sẽ là người đi tìm hiểu những nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đáng tin tưởng để an tâm chọn làm nơi an dưỡng tuổi già cho chính bản thân mình.


Hai thành viên mới của gia đình HOA SEN NHẬT BẢN

Tâm trạng của các cụ khi vào lưu trú tại trung tâm rất vui vẻ và chấp nhận vì gia đình cũng như chính bản thân các cụ đã chuẩn bị tâm lý rất rõ ràng và sẵn sàng trước khi đăng ký vào trung tâm. Phần lớn lí do mà các cụ muốn vào trung tâm an dưỡng trước hết là vì lo cho sức khỏe của bản thân mình, sau là muốn tạo điều kiện cho con, cháu có thời gian học tập và làm việc. Ngoài ra cũng có một số lí do khác như không muốn mình trở thành gánh nặng đối với gia đình.

Lí do đến tham quan trung tâm của các vị khách thường là để tìm hiểu cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, dịch vụ y tế tại trung tâm nhằm chọn cho mình một nơi tốt nhất để an dưỡng ở tuổi xế chiều.

Khách mời cũng như các thành viên của trung tâm rất quan tâm đến hoạt động YOGA do chính cô Ái Liên trực tiếp hướng dẫn.


Bữa cơm trưa cùng tất cả các khách mời và thành viên.

Không chỉ riêng ngày hôm nay, mà là tất cả các ngày trung tâm của chúng tôi luôn luôn mở của chào đón những vị khách muốn đến tham quan, tìm hiểu trung tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu tham quan xin liên hệ với Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản qua số điện thoại: 0274.2222.079. Chúng tôi sẽ rất vui nếu có được sự quan tâm của quý khách.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ nhằm hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và cách sinh hoạt cho người cao tuổi tại gia, lên kế hoạch chăm sóc theo yêu cầu của gia đình, tư vấn nơi khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết

Theo nhu cầu thị trường mà dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi theo giờ.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản nhận chăm sóc ngắn hạn đối với những đối tượng trên 65 tuổi cần được chăm sóc mà gia đình vì lý do cá nhân không thể chăm sóc được trong thời gian ngắn hạn 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chi tiết

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Hoa Sen Nhật Bản cung dịch vụ hỗ trợ toàn diện, thay gia đình chăm sóc từ sinh hoạt cá nhân, ăn, ở, khám sức khỏe và các nhu cầu vận động, giải trí hàng ngày cho các cụ trên 65 tuổi mà gia đình không có người và thời gian chăm sóc.

Chi tiết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị tiện dụng sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho những trường hợp chăm sóc đặc biệt.

Chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7

0899 161 336

...Thủ tục đăng ký

...0899 511 336