MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018

MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018

MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018

MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018

MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018
MỞ CỬA THAM QUAN TRUNG TÂM NGÀY 24/03/2018
Mở cửa tham quan trung tâm ngày 24/03/2018
1299 Lượt xem

Sau tết nguyên đán trung tâm chúng tôi vui mừng chào đón 02 thành viên mới và những vị khách mời đến tham quan. Đây có thể nói là một hiệu ứng tích cực trong việc thay đổi tư tưởng " Đưa Ông Bà, Cha Mẹ vào viện dưỡng lão" tại Việt Nam. Ngày nay, người quan tâm đến trung tâm dưỡng lão không phải là những người con, cháu hay là các bạn trẻ mà chính các Ông Bà, Cha Mẹ của chúng ta sẽ là người đi tìm hiểu những nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đáng tin tưởng để an tâm chọn làm nơi an dưỡng tuổi già cho chính bản thân mình.

02 thành viên mới của gia đình HOA SEN NHẬT BẢN

Tâm trạng của các cụ khi vào lưu trú tại trung tâm rất vui vẻ và chấp nhận vì gia đình cũng như chính bản thân các cụ đã chuẩn bị tâm lý rất rõ ràng và sẵn sàng trước khi đăng ký vào trung tâm. Phần lớn lí do mà các cụ muốn vào trung tâm an dưỡng trước hết là vì lo cho sức khỏe của bản thân mình, sau là muốn tạo điều kiện cho con, cháu có thời gian học tập và làm việc . Ngoài ra cũng có một số lí do khác như không muốn mình trở thành gánh nặng đối với gia đình.

                                       

 

Lí do đến tham quan trung tâm của các vị khách thường là để tìm hiểu cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị , dịch vụ y tế tại trung tâm nhằm chọn cho mình một nơi tốt nhất để an dưỡng ở tuổi xế chiều.

 

 Khách mời cũng như các thành viên của trung tâm rất quan tâm đến hoạt động YOGA do chính cô Aí Liên trực tiếp hướng dẫn.

 

                                                                       Bữa cơm trưa cùng tất cả các khách mời và thành viên.

Không chỉ riêng ngày hôm nay , mà là tất cả các ngày trung tâm của chúng tôi luôn luôn mở của chào đón những vị khách muốn đến tham quan, tìm hiểu trung tâm. Nếu quý khách có nhu cầu tham quan xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0274.2222.079 . Chúng tôi sẽ rất vui nếu có được sự quan tâm của quý khách.

Bài viết khác
著作権 © 2020 ロータスジャパン. All Rights Reserves. Design by nina
Về đầu trang